HOTLINE : 0988 5988 00

Môi và môi cơ có thể gây áp lực lên răng

Ngày đăng: 2018/01/04 at 2:34 Sáng

Thiết bị cố định đặc biệt – được sử dụng để kiểm soát việc hút ngón tay hoặc đẩy lưỡi, các thiết bị này được gắn vào răng bằng các dải. Bởi vì chúng rất khó chịu trong bữa ăn nên chúng chỉ nên được sử dụng như là phương án cuối cùng.

Người bảo trì không gian cố định – nếu răng trẻ bị mất sớm, người bảo dưỡng không gian được sử dụng để giữ không gian mở cho đến khi răng vĩnh viễn bùng phát. Một ban nhạc được gắn vào răng bên cạnh không gian trống rỗng, và một dây được mở rộng đến răng ở phía bên kia của không gian.

một phương pháp thay thế cho niềng răng truyền thống dành cho người lớn, được sử dụng bởi một số lượng ngày càng tăng của các nha sĩ chỉnh răng để di chuyển răng theo cùng cách mà thiết bị cố định hoạt động, chỉ khi không có dây kim loại và khung. Các thanh trượt hầu như không nhìn thấy được và được lấy đi để ăn, đánh răng và dùng chỉ nha khoa.

Những người bảo trì không gian có thể tháo rời – những thiết bị này phục vụ cùng chức năng như những người bảo trì không gian cố định. Chúng được làm bằng một đế acrylic phù hợp với hàm, và có dây nhựa hoặc dây giữa các răng cụ thể để giữ khoảng trống giữa chúng.

Thiết bị định vị hàm còn được gọi là dây nẹp, các thiết bị này được đeo trên hàm dưới hoặc hàm dưới, và giúp đào hàm để đóng ở vị trí thuận lợi hơn. Chúng có thể được sử dụng cho các rối loạn khớp thái dương vị

nguồn:tấm lòng vàng