HOTLINE : 0988 5988 00

Một trong những thủ thuật để có một nụ cười tự nhiên

Ngày đăng: 2018/01/03 at 3:11 Sáng

Không mở quá rộng: Một trong những thủ thuật để có một nụ cười tự nhiên, thư giãn trong hình ảnh đám cưới của bạn không phải là mở miệng của bạn quá rộng và không ép răng và đôi môi của bạn với nhau. Có một vị trí ngọt ngào giữa quá rộng và quá hẹp, và đó là mỉm cười với một khoảng không gian nhỏ giữa các hàng trên và dưới hàng của răng.

Lý tưởng nhất là bạn có thể vừa vặn với một nụ cười hồng hào, nhưng không nhiều, giữa răng của bạn khi bạn mỉm cười. Nếu chạm vào đầu và dưới hàng răng của bạn, bạn có thể trông căng thẳng và căng thẳng.

nghiêng về phía: Mọi người đều có một mặt tốt. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn là rõ ràng trong hình ảnh đám cưới của bạn. Nghiêng đầu sang một bên có thể giúp bạn cân bằng các tính năng của bạn, đặc biệt nếu khuôn mặt của bạn không đối xứng hoàn hảo.

Chọn trang điểm của bạn cẩn thận: Trang điểm có thể bị lừa đảo. Điều gì tạo cho bạn một ánh sáng rực rỡ, khỏe mạnh hoặc là ánh sáng lung linh trong cuộc sống thực có thể khiến bạn trông như thể bạn là da cam hoặc đổ mồ hôi trong một bức ảnh. Vì lợi ích của hậu thế, tốt nhất là bỏ qua các bronzer hoặc tự tanner vào ngày cưới của bạn và chọn một nền tảng trung lập hơn phù hợp với làn da của bạn. Trang điểm lấp lánh hoặc lấp lánh có thể trông thật cá nhân, nhưng nó có thể tỏa sáng trong ảnh và khiến bạn trông mồ hôi hoặc như thể bạn đang khóc.

nguồn:tấm lòng vàng