HOTLINE : 0988 5988 00

Người ta cho rằng cồn, làm mất nước miệng

Ngày đăng: 2018/01/04 at 2:31 Sáng

Rượu và thuốc lá là những chất gây ung thư được biết đến và có liên quan đến ung thư miệng. Nhiều bệnh ung thư có liên quan đến việc uống rượu nặng, được định nghĩa là hơn 7 ly mỗi tuần cho phụ nữ hoặc hơn 14 loại thức uống cho nam giới, theo Viện Ung thư Quốc gia .

Quá trình lên men rượu, có thể bao gồm các chất phụ gia gây ung thư, là một trong những lý do rượu có liên quan đến ung thư biểu mô đầu, cổ, thực quản và ung thư gan. Khi cơ thể tiêu hóa chất cồn, kết quả có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến DNA và lipid, và nó có thể làm giảm khả năng hấp thụ các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, B, C, D và E.

Thuốc lá từ lâu đã được biết đến là một yếu tố nguy cơ chính cho ung thư miệng. Trên thực tế, khoảng 90% người mắc bệnh sử dụng thuốc lá, ghi chú Quỹ Ung thư miệng. việc sử dụng rượu và thuốc lá cùng tạo ra một nguy cơ cao hơn theo cấp số nhân. Nguy cơ ung thư miệng là “lớn hơn nhiều” đối với những người so với những người tham gia vào một hoặc nhiều người khác. Người ta cho rằng cồn, làm mất nước miệng, làm suy yếu khả năng phòng vệ của tế bào trong việc ngăn ngừa các chất gây ung thư được tìm thấy trong thuốc lá. Những chất gây ung thư này xâm nhập vào mô miệng của bạn và tăng nguy cơ bị ung thư miệng.

nguồn:tấm lòng vàng