HOTLINE : 0988 5988 00

Răng Trắng Làm trắng răng vẫn chưa cân nhắc khác lạ

Ngày đăng: 2018/01/05 at 3:08 Sáng

Than củi là một loại máy làm trắng răng khác. Yêu cầu bồi thường là đánh răng bằng bột than hoạt tính hấp thụ vết bẩn và vi khuẩn, làm cho răng trắng hơn. Tuy nhiên,  có một vài lý do để bỏ qua sử dụng than để làm trắng răng. Đối với một điều, nó không phải là rõ ràng như thế nào mài mòn than và bao nhiêu nó có thể làm hỏng men răng của bạn.

Hiệp hội Nha khoa vẫn chưa cân nhắc đến những ảnh hưởng của việc sử dụng than củi để có được nụ cười rạng rỡ hơn. Cho đến khi có nhiều nghiên cứu về an toàn và hiệu quả của than, tốt nhất nên để nó trên và  được chứng minh thay thế.

Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả đáng kể, hãy hỏi nha sĩ của bạn. Anh ta có thể đề nghị các sản phẩm không cần kê toa hoặc các phương pháp điều trị tại văn phòng giúp bạn có được những màu trắng bóng loáng, ngọc trai mà bạn đã mơ ước.

Một xu hướng làm trắng tự nhiên và vệ sinh răng miệng để làm cho vòng là thực tế của kéo dầu. Việc kéo dầu liên quan đến việc vuốt một muỗng canh dầu dừa qua răng trong khoảng 20 phút. Tập luyện này bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại và những người tập luyện ngày nay cho rằng nó giúp cải thiện vệ sinh răng miệng, ngăn ngừa sâu răng và làm trắng răng.

Trong khi dầu hấp dẫn nhiều nhất sẽ không làm bạn đau, nó không phải là một thay thế phù hợp cho việc đánh răng thường xuyên. Cũng không chắc bạn sẽ nhận thấy bất cứ sự thay đổi màu sắc lâu dài nào về răng sau khi kéo dầu. vẫn chưa có nghiên cứu đáng tin cậy cho thấy việc kéo dầu là một cách hiệu quả để làm trắng răng hoặc giữ miệng sạch sẽ. Cho đến khi các nghiên cứu cho thấy khác, tốt nhất là giữ cho đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa.

nguồn:tấm lòng vàng