1. Diễn đàn từ thiện tấm lòng vàng Việt Nam xin kính chào các bạn
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.Cần lắm những tấm lòng hảo tâm dành cho cô bé tật nguyền

Thảo luận trong 'Trợ Giúp Từ Thiện Tại Hà Nội' bắt đầu bởi Hoàng Yến, 14/8/15.

 1. Hoàng Yến

  Hoàng Yến VIP

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Cô bé này năm nay 17 tuổi . Bố mất cách đây hơn 2 năm phải sống nương nhờ bà nội năm nay cũng gần 80.

  [​IMG]
  Một mình bà nuôi 4 cháu gái mồ côi , dù được sự quan tâm và hỗ trợ của chính quyền nhưng do cháu bị bệnh phổi kèm theo liệt 2 chân nên vẫn không đủ tiền thuốc chữa bệnh. Theo như bà nội cháu nói nếu có tiền chữa chạy thì cháu vẫn còn cơ hội để đứng trên đôi chân mình. Cô bé rất khéo tay chỉ ngồi 1 chỗ thôi nhưng mỗi ngày tự cắt gấp những con hạc giấy rất đẹp.
  [​IMG]

  Địa chỉ nhà của bé số 79 ngõ 399 ngọc lâm long biên hà nội. Hôm nay mình qua thăm và đã không kìm được nước mắt khi nhìn thân hình chỉ toàn da bọc xương như vậy. Cơ thể chỉ 18 - 23 kg vì nghèo đói bệnh tật, rất mong các bạn có lòng hảo tâm trực tiếp qua chơi và động viên cho bé. Có thể chỉ là gói bánh có thể động viên tâm sự hay mua những con hạc giấy bé làm để bé có thêm nghị lực.

  Trích nguồn: Trần Hùng
   

Chia sẻ trang này